DANH MỤC

Lớp tập yoga đôi kết nối yêu thương tại TT Yoga NewLife

Yoga đôi , đúng như tên gọi của nó , đó là các bài tập kết hợp động tác Yoga giữa hai người với nhau .

Học viên rất vui vẻ tập Yoga đôi tại TT Yoga NewLife. Hai người phải thực hiện các chuỗi động tác sao cho phối hợp nhịp nhàng , linh động để tăng sự dẻo dai cân bằng cho mình và bạn tập luyện cùng .

Bài tập Yoga đôi tăng cường sự phối hợp linh hoạt giữa các học viên Ở tại trung tâm với nhau, các bạn cũng sẽ được trải nghiệm loại hình Yoga đôi này , để tăng thêm kết nối , tăng thêm yêu thương với bạn cùng tập với mình.

Yoga đôi không chỉ gắn kết các học viên trong lớp tập mà Yoga đôi còn tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ , tương tác giữa các học viên trong lớp với nhau . Tăng tính đoàn kết , cộng đồng , giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi !

Học viên quan tâm đến các lớp tập tại trung tâm Yoga NewLife . Vui lòng liên hệ hotline: 0986 986 129 để được tư vấn cụ thể

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trung tâm Yoga NewLife

Trung tâm Yoga NewLife được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa Yoga tới với mọi người, giúp mọi người luyện tập tăng cường sức khoẻ, tinh thần, giữ được vóc giáng, trẻ trung.

Yoga NewLife hiện đang là địa điểm uy tín của hơn 1.000 học viên đang theo tập

Học viện Yoga NewLife cũng tự hào đã đào tạo trên 100 HLV Yoga chuyên nghiệp, trình độ cao, tự tin đứng lớp ngay khi hoàn thành xong khoá

  • CS1: Số B7 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 57 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa , Hà Nội
  • 098 698 6129
  • www.yoganewlife.vn
  • yoganewlife@gmail.com

BẢN ĐỒ

0986986129