DANH MỤC

Để tập luyện Yoga tại nhà đạt hiệu quả bạn cần làm gì?

Với khối lượng công việc trong cuộc sống ngày càng tăng cao các bạn khó có thể sắp xếp được thời gian để thường xuyên đến phòng tập. Nếu bạn không tập luyện liên tục mà ngắt quãng thì kết quả tập luyện sẽ không đạt hiệu quả. Bởi việc luyện tập đảm bảo cho bạn được sức khỏe, cũng như tinh thần để có thể duy trì công việc. Lúc này việc thực hành Yoga tại nhà sẽ là cái mà bạn nên chọn và tìm hiểu để việc thực hành tại nhà trở nên hoàn hảo nhất.

1. Setup không gian tập luyện

Bạn nên chọn trong gian nhà của bạn một không gian lí tưởng thoáng đãng cho việc luyện tập. Một tấm thảm tập Yoga chất lượng sẽ cho bạn những chuyển động an toàn nhất. Bên cạnh đó sẽ là những video hướng dẫn từng bước thực hiện một chuỗi thực hành Yoga, nếu có điều kiện bạn nên thuê HVL kèm PT tại nhà để đạt hiệu quả cao hơn. Nếu không có điều kiện thì các bạn cứ bám sát theo những video bạn sẽ vẫn hoàn thành tốt mà vẫn đảm bảo được chính xác tư thế.

2. Đảm bảo quỹ thời gian tập luyện mỗi ngày

Trước hết vẫn phải đảm bảo rằng bạn vẫn trích ra được quỹ thời gian cho mình khi luyện tập ở nhà. Khi tập tại nhà bạn đã tiết kiệm được khoảng thời gian đi lại đến phòng tập. Việc còn lại của bạn chính là dành ra khoảng thời gian nhất định dẫu 20 phút cũng là đủ cho 1 thực hành Yoga mỗi ngày. Cũng như cam kết với bản thân rằng sẽ duy trì thực hành nó ngày qua ngày. Đó sẽ là cái tất yếu đánh giá cũng như quyết định cho việc luyện tập tại nhà của bạn có đạt được kết quả hay không. Bởi nếu không duy trì thì khó thể nào bạn nhận được những giá trị mà Yoga mang tới.

3. Nỗ lực hơn mỗi ngày

Nếu bạn hòa mình với những tư thế trong tâm thế chỉ hoàn thành đúng đủ và bản thân không phải cố gắng hơn nữa. Thì cho dù là luyện tập ở phòng hay ở nhà tư tưởng này cũng sẽ không mang đến cho bạn được kết quả tốt. Bởi bạn sẽ có những ngày trông rất khỏe, nhưng trái ngược lại cũng sẽ có những ngày cơ thể không thể trì trệ hơn. Việc bạn làm không phải là dẫm chân lại những thời gian và điều kiện đặt ra cho buổi thực hành. Mà tốt nhất đó chính là vượt qua chính bản thân mình, tôi của hôm này phải tối hơn tôi của ngày mai. Hãy vì đó mà làm động lực bước tiếp và cố gắng bước qua cả những giới hạn mình đặt ra.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trung tâm Yoga NewLife

Trung tâm Yoga NewLife được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa Yoga tới với mọi người, giúp mọi người luyện tập tăng cường sức khoẻ, tinh thần, giữ được vóc giáng, trẻ trung.

Yoga NewLife hiện đang là địa điểm uy tín của hơn 1.000 học viên đang theo tập

Học viện Yoga NewLife cũng tự hào đã đào tạo trên 100 HLV Yoga chuyên nghiệp, trình độ cao, tự tin đứng lớp ngay khi hoàn thành xong khoá

  • CS1: Số B7 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 57 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa , Hà Nội
  • 098 698 6129
  • www.yoganewlife.vn
  • yoganewlife@gmail.com

BẢN ĐỒ

0986986129