DANH MỤC

Yoga và những điều tuyệt vời mà Yoga mang lại

Yoga là môn thể dục thân thiện dành cho người mới bắt đầu tập luyện. Tập Yoga sẽ giúp cho đầu óc bạn trở nên sắc bén, Yoga còn giúp bạn luôn có thái độ tích cực và sự bình tĩnh.

Đừng cảm thấy e dè, khi bắt đầu thì không ai có thể mềm dẻo và linh hoạt ngay mà không có sự tập luyện. Hãy chuẩn bị một tinh thần tốt để cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời mà Yoga đem lại

1. Yoga cải thiện sự cân bằng và hơi thở của bạn

Chúng ta đang bị gắn chặt vào bàn làm việc, và ngồi gập lưng hàng tiếng đồng hồ. Và cách sống khép kín thể hiện rằng chúng ta đang thiếu tôn trọng những người xung quanh. Nó gây ra cho bạn sự rối loạn sau đó là hơi thở trở nên ngắn và gấp hơn. Bất kỳ vấn đề bất thường nào cũng có thể khiến bản cảm thấy mình phải tự ý thức được nó đang diễn ra, và sự tự tin là điều mà bạn có thể học hỏi. Tập yoga có thể giúp bạn phát triển cân bằng và có được hơi thở thở bình tĩnh.

2. Yoga tăng cường sự tập trung và hiệu quả

Chúng ta đang sống trong một thế giới rất dễ bị phân tán sự tập trung. Cảm giác sợ hãi khi thời hạn cuối cùng cần thực hiện việc gì đó đang cận kề. Một danh sách công việc đang được phát triển ngày càng lớn hơn. Âm thanh ồn ào của chuông điện thoại không ngừng reo. Bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy bận rộn, luôn nhớ rằng sự quá tải là dấu hiệu bạn đang quá sức chịu đựng và mất dần kiên nhẫn. Tập Yoga giúp bạn tập trung hơn vào các việc phải làm.

3. Yoga là sự nghỉ ngơi sau một ngày căng thẳng

Hàng ngày, bạn vẫn luôn phải chịu áp lực căng thẳng từ đối tác, cha mẹ, cấp trên, xã hội hoặc một ai đó khác. Bất kỳ vấn đề nào cũng có thể khiến bạn trở nên chán nản khi bạn không thể làm bất cứ điều gì để thay đổi. Tập yoga có thể giúp bạn loại bỏ bớt căng thẳng và trở thành 1 người có tính tập trung cao hơn.

4. Yoga là một phương thuốc cho sự lo lắng và trầm cảm

Chúng ta đang sống trong một thế giới xáo trộn. Chúng phá hủy và làm cảm xúc của bạn trở nên khô héo dần. Khi đó hãy để tâm trí đi đến một nơi mới mà ở đó không ai biết bạn là ai. Những nỗi buồn như việc mất đi một người thân trong gia đình, một người bạn hay một con thú cưng, bất kỳ vấn đề nào trong đó cũng có thể khiến bạn cảm thấy buồn, nhớ rằng bạn vẫn luôn xứng đáng được hạnh phúc. Tập yoga có thể giúp bạn cải thiện tâm trạng của bạn và các vấn đề về thần kinh.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trung tâm Yoga NewLife

Trung tâm Yoga NewLife được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa Yoga tới với mọi người, giúp mọi người luyện tập tăng cường sức khoẻ, tinh thần, giữ được vóc giáng, trẻ trung.

Yoga NewLife hiện đang là địa điểm uy tín của hơn 1.000 học viên đang theo tập

Học viện Yoga NewLife cũng tự hào đã đào tạo trên 100 HLV Yoga chuyên nghiệp, trình độ cao, tự tin đứng lớp ngay khi hoàn thành xong khoá

  • CS1: Số B7 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 57 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa , Hà Nội
  • 098 698 6129
  • www.yoganewlife.vn
  • yoganewlife@gmail.com

BẢN ĐỒ

0986986129