DANH MỤC

YOGA ĐEM LẠI CHO BÉ NHỮNG ĐIỀU DIỆU KỲ GÌ?

Hãy thực hiện các bài tập yoga cho trẻ khi trẻ lên 3 tuổi. Tập yoga giúp trẻ có được sự tập trung tuyệt vời. Trẻ sẽ học được cách điều khiển cảm xúc, suy nghĩ tích cực trong mọi tình huống. Một bài yoga trong vòng 5 phút sẽ giúp trẻ vận động, thở, thư giãn và đưa trẻ về trạng thái cân bằng. Yoga cũng giúp trẻ học cách lắng nghe và điều chỉnh cơ thể, các bài tập yoga tạo ra môi trường học nhóm cho trẻ, nhất là những động tác cần đến sự hỗ trợ của nhau…

Yoga là một hoạt động không có tính cạnh tranh và không tốn nhiều chi phí, giúp trẻ tăng cường sức khỏe, độ dẻo dai và có thể kiểm soát các bệnh về tim mạch. Yoga dạy trẻ hòa đồng với chính bản thân bé và các bạn xung quanh, tránh, phòng chống bệnh tự kỷ ở trẻ. Yoga dạy trẻ biết tự giữ bình tĩnh và tự bản thân cảm thấy an toàn cho dù môi trường bên ngoài như thế nào, hoặc ngay cả khi có mâu thuẫn với anh chị em trong nhà và mâu thuẫn với các bạn trên lớp. Yoga giúp bé phát triển sức mạnh nội tâm của chính mình.

Việc dạy yoga cho trẻ không nên quá nghiêm túc. Yoga chắc chắn là rất quan trọng, nhưng không phải vì vậy mà chúng ta không thể vui đùa một chút. Chuẩn bị cho một lớp yoga trẻ em, bạn cần thiết lập một số động tác và tư thế nhất định, bên cạnh đó bạn cũng cần phải dành nhiều đất cho sự sáng tạo được thể hiện. Khi dạy trẻ, bạn nên nuôi dưỡng trí tưởng tượng của chúng, hỏi chúng về những điều học được, và sau đó chân thành lắng nghe những gì chúng chia sẻ.

Từ những lợi ích mà Yoga đêm lại cho bé các bậc phụ huynh hãy lựa chọn các hình thức tập phù hợp và khiến trẻ thích thú. Hãy nhớ rằng, điều quan trọng nhất không phải là việc trẻ tập có tốt hay không, hay thời gian tập như thế là đủ hay ít, mà là việc chúng ta tạo ra cho trẻ sự say mê, hứng thú với những gì trẻ được trải nghiệm mới chính là những gì bộ môn yoga hướng đến. Hy vọng với các bài tập thực hành về yoga sẽ giúp bé luôn tràn đầy sức khỏe và năng lượng.

Cs 1: b7 Nguyễn Quý Đức – Thanh Xuân – Hà Nôi
 Cs 2: 57 Xã Đàn 2 – Đống Đa – Hà Nội
 Cs 3: 123 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trung tâm Yoga NewLife

Trung tâm Yoga NewLife được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa Yoga tới với mọi người, giúp mọi người luyện tập tăng cường sức khoẻ, tinh thần, giữ được vóc giáng, trẻ trung.

Yoga NewLife hiện đang là địa điểm uy tín của hơn 1.000 học viên đang theo tập

Học viện Yoga NewLife cũng tự hào đã đào tạo trên 100 HLV Yoga chuyên nghiệp, trình độ cao, tự tin đứng lớp ngay khi hoàn thành xong khoá

  • CS1: Số B7 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 57 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa , Hà Nội
  • 098 698 6129
  • www.yoganewlife.vn
  • yoganewlife@gmail.com

BẢN ĐỒ

0986986129