DANH MỤC

Yoga Dây Tường (Wall & Rope Yoga)

Yoga day tuong là một trong những giờ học nhận được nhiều sự quan tâm và hứng thú từ phía các học viên vì những điều thú vị mà lớp học này mang lại

Yoga dây Tường (Wall & Rope Yoga)
#Yoga_daytuong là một trong những giờ học nhận được nhiều sự quan tâm và hứng thú từ phía các học viên vì những điều thú vị mà lớp học này mang lại:

1. Tăng cường sức mạnh tới từng múi cơ: 
Bạn sẽ cần phải tận dụng tất cả các múi cơ trên cơ thể của bạn để có thể giữ được bản thân trên dây, chính vì vậy mà khi luyện tập bạn sẽ cảm nhận thấy những tuyến cơ được tác động mạnh mẽ và có sự thay đổi nhiều nhất.

2. Giải tỏa căng thẳng của cuộc sống
Sau khi tập xong bạn sẽ cảm thấy cực kì sảng khoái. Bao nhiêu suy nghĩ tiêu cực đều tan biến hết, cơ thể lại còn cảm thấy tràn trề năng lượng, cứ muốn tập mãi tập mãi không nghỉ. Bởi vì khi tập luyện bạn sẽ cần tập trung một cách tuyệt đối và không còn thời gian cho những bộn bề lo toan của cuộc sống.

3. Cảm giác mới lạ, An toàn
Treo lơ lửng cơ thể trên một sợi dây sẽ là một cảm giác rát mới lạ với bạn, đương nhiên các thiết bị sẽ được đảm bảo an toàn nhất cho bạn.

4. Yoga dây Tường (Wall & Rope Yoga) thú vị và độc đáo
Lớp học luôn mang lại cho người tập cảm giác mới lạ khi thỏa thích tạo dáng #Yoga trên cao. Kể cả những học viên chưa có cơ hội tham gia vào lớp học, chỉ nhìn các bạn khác tập thôi cũng thật sự cảm thấy hào hứng rồi.

5. Yoga dây tường (Wall & Rope Yoga) kỳ thực có phải là hấp dẫn đến lạ lùng như thế hay không thì còn phụ thuộc vào cảm nhận của bạn. Hãy tới Yoga New Life và cảm nhận.

✍ Chúng tôi đảm bảo cho bạn khi tập tại Yoga NewLife:
👉 Giáo án được thiết kế chuẩn quốc tế, từng trình độ.
👉 Hệ thống trang bị tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn.
👉 Giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm.
✍ Vui lòng liên hệ – Yoga New Life
Cs 1: số b7 Nguyễn Quý Đức – Thanh Xuân – Hà Nội
Cs 2: số 57 Xã Đàn 2, Đống Đa – Hà Nội
Cs 3: số 123 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 024 777 666 68 – 0986 986 129

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trung tâm Yoga NewLife

Trung tâm Yoga NewLife được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa Yoga tới với mọi người, giúp mọi người luyện tập tăng cường sức khoẻ, tinh thần, giữ được vóc giáng, trẻ trung.

Yoga NewLife hiện đang là địa điểm uy tín của hơn 1.000 học viên đang theo tập

Học viện Yoga NewLife cũng tự hào đã đào tạo trên 100 HLV Yoga chuyên nghiệp, trình độ cao, tự tin đứng lớp ngay khi hoàn thành xong khoá

  • CS1: Số B7 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 57 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa , Hà Nội
  • 098 698 6129
  • www.yoganewlife.vn
  • yoganewlife@gmail.com

BẢN ĐỒ

0986986129