DANH MỤC

Tự tạo niềm vui và thu nhập ổn định bằng cách mở phòng tập Yoga tại nhà

Không hẳn là hầu hết phụ nữ nhưng đại đa số đều mong muốn có cuộc sống an nhiên, tự tại sau khi có con cái, muốn dành nhiều thời gian ở bên con, chăm sóc gia đình được chu đáo hơn.

Nhưng cuộc sống luôn guồng quay quanh cơm áo gạo tiền, vậy làm sao để được mong muốn giản đơn như ở trên kia? Đó là những chia sẻ của các học viên khi tới tư vấn về nghề Huấn luyện viên Yoga tại học viên Yoga NewLife.

Chị Thu Trang – Học viên khoá đào tạo Yoga NewLife.

Hiện đang là chủ một phòng tập Yoga nhỏ ở nhà với khoảng 20 người theo tập chia sẻ, vì muốn dành nhiều thời gian cho con và lo cho gia đình nhưng không muốn là gánh nặng cho chồng và cũng không thể ngồi không được. Chị chọn khoá đào tạo HLV Yoga để có thể vẫn làm được việc chăm con và vẫn có thêm thu nhập. Ngoài ra chị còn có cơ hội để thoả mãn nhưng ước mơ của mình khi cùng hoà quyện với Yoga mỗi ngày.

Thời gian đầu thường chỉ là những người thân bạn bè tập cùng nhưng sau đó nhờ sự lan toả và giới thiệu thì giờ đây phòng tập Yoga của chị Thu Trang đã được nhiều người biết đến, số lượng các ca tập cũng vì thế mà nâng lên.

Chị Minh Hường – Yoga là cầu nối cá công ty.

Được sếp giao cho nhiệm vụ đi học Yoga để về hướng dẫn cho cả công ty cùng luyện tập, cũng có nhiều bỡ ngỡ nhưng sau đó chị chinh phục và quyết gắn bó với nghề HLV Yoga. Lan toả Yoga hàng ngày khiến con người giảm tải được áp lực trong công việc, Yoga cũng là cầu nối của các nhân viên trong công ty.

Chị Minh Hường chia sẻ “Mọi thành viên trong công ty sau khi tham gia luyện tập mọi người gắn kết hơn, chia sẻ với nhau cởi mở hơn và năng lượng trong công việc cũng vì thế mà được dồi dào hơn rất nhiều” Chị vui vẻ và hạnh phúc vì điều đó.

Bạn Thuý Quỳnh – Chọn HLV Yoga là con đường phát triển bản thân.

Quỳnh không giống như các bạn cùng trang lứa lựa chọn Đại học để lập thân, thay vì đó bạn biết nghề HLV Yoga và chọn lựa đó trở thành 1 công việc cho bản thân. Thời gian học không quá dài, có thể làm việc ngay và đặc biệt không bị phụ thuộc vào thời gian làm việc, được giao lưu với nhiều tầng lớp trong xã hội. Chưa thể nói rằng đó là một lựa chọn hoàn hảo nhưng chính lúc này đây Thuý Quỳnh đang được làm những gì mình thích nhưng vẫn đảm bảo được cuộc sống của bản thân.

HLV Yoga là một nghề và cần bạn phải yêu nghề, xác định gắn bó với nghề thì cơ hội thành công mới tới được với bạn. Về phía chúng tôi – Học viên Yoga NewLife luôn nỗ lực điều chỉnh giáo án, cung cấp các giờ thực hành để bạn hoàn thiện khả năng giảng dạy của bạn. Chúng tôi sẵn sàng làm bệ đỡ, bệ phóng tốt nhất cho bạn trên con đường Yoga.

Liên hệ Học viện Yoga NewLife ngay hôm nay để được tư vấn và nhận Ưu đãi

Hotline: 0986 986 129 – Ms Hương

Địa chỉ:

  • Số 57 ngõ Xã Đàn 2 – Đống Đa – Hà Nội
  • Số b7 Nguyễn Quý Đức – Thanh Xuân – Hà Nội

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trung tâm Yoga NewLife

Trung tâm Yoga NewLife được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa Yoga tới với mọi người, giúp mọi người luyện tập tăng cường sức khoẻ, tinh thần, giữ được vóc giáng, trẻ trung.

Yoga NewLife hiện đang là địa điểm uy tín của hơn 1.000 học viên đang theo tập

Học viện Yoga NewLife cũng tự hào đã đào tạo trên 100 HLV Yoga chuyên nghiệp, trình độ cao, tự tin đứng lớp ngay khi hoàn thành xong khoá

  • CS1: Số B7 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 57 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa , Hà Nội
  • 098 698 6129
  • www.yoganewlife.vn
  • yoganewlife@gmail.com

BẢN ĐỒ

0986986129