DANH MỤC

Những món quà mang tên Yoga mà HLV cần gửi đến học viên của mình

Các Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp đều xác định mang tới một cơ thể săn chắc đẹp đẽ, một sức khoẻ tốt cho học viên của mình là đích đến cao nhất của nghề huấn luyện viên Yoga. Tuy nhiên còn nhiều món quà mang tên Yoga mà bạn cần biết

Những món quà mang tên Yoga mà HLV cần gửi đến học viên của mình

🌸  Khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng

HLV Yoga là người đánh thức một ngày mới với các học viên của mình, không vì thế mà lại có các tư thế như chào mặt trời … mục tiêu là khơi dậy những năng lượng tích cực từ môi cá nhân người tập cùng bạn. Một nghiên cứu của đại học Oxford phát hiện ra rằng pranayama – phương pháp kiểm soát và điều tiết hơi thở một cách có ý thức – có ảnh hưởng trực tiếp rõ rệt, khiến cho cơ thể có thêm nguồn sinh lực cũng như năng lượng tinh thần và cảm giác thoải mái sảng khoái.

🌸  Sống Tích Cực Hơn

Yoga luôn hướng người tập đến việc giữ gìn, xây dựng cuộc sống lành mạnh. Với sự nhắc nhở động viên của các giáo viên Yoga sẽ khiến các học viên của mình Thay đổi hoạt động thức khuya, dậy trễ. Từ đó cuộc sống Yogi sẽ cải thiện tốt đẹp hơn

🌸  Biết Hít Thở Đúng

Hít thở là quá trình bắt buộc diễn ra liên tục trong cuộc sống mỗi người. Nếu Giáo viên Yoga hướng dẫn học viên của mình bạn thường xuyên thực hiện kỹ thuật hít thở trong yoga trong cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ truyền cho người tập nguồn năng lượng vô hạn, ý nghĩa nhiều hơn cho việc tập luyện yoga.

🌸  Xây Dựng Tính Kiên Trì

Sự kiên trì, bền bỉ theo đuổi một động tác Yoga như thấm nhuần trong dòng chảy cuộc sống hàng ngày của Yogi. Để làm được điều này thì trước tiên người HLV Yoga cũng phải là một tấm gương của sự kiên trì, bạn phải thể hiện được nhiều hơn nữa, khi đó chính bạn sẽ là sự thuyết phục nhất.

🌸  Biết Yêu Thương Bản Thân Hơn

Yoga giúp ta lắng nghe “tiếng nói” của cơ thể mình, biết chấp nhận và yêu cả những khiếm khuyết cơ thể.

🌸 Sống Và Tận Hưởng Cuộc Sống

Với Yoga, Yogi đã học được làm thế nào để ăn để sống và trải nghiệm tốt hơn. Chính bạn cũng là một người tập Yoga và chuyển lại kiến thức với những người khác. Vì thế hãy tận hưởng cuộc sống một cách lành mạnh nhất.

🌸  Khả Năng Sáng Tạo Tuôn Trào

Yoga là sáng tạo, HLV Yoga càng phải sáng tạo nhiều hơn nữa, bạn nên là người hướng dẫn cơ bản để học viên có thể sáng tạo hơn để Yoga ngày một phổ biến, phát triển.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trung tâm Yoga NewLife

Trung tâm Yoga NewLife được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa Yoga tới với mọi người, giúp mọi người luyện tập tăng cường sức khoẻ, tinh thần, giữ được vóc giáng, trẻ trung.

Yoga NewLife hiện đang là địa điểm uy tín của hơn 1.000 học viên đang theo tập

Học viện Yoga NewLife cũng tự hào đã đào tạo trên 100 HLV Yoga chuyên nghiệp, trình độ cao, tự tin đứng lớp ngay khi hoàn thành xong khoá

  • CS1: Số B7 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 57 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa , Hà Nội
  • 098 698 6129
  • www.yoganewlife.vn
  • yoganewlife@gmail.com

BẢN ĐỒ

0986986129