DANH MỤC

Nghề huấn luyện viên Yoga tương lai cho các huấn luyện viên Việt

Khi bạn nhắc đến Yoga là có thể hình dung ra ngay đó là một bộ môn luyện tập để tăng cường sức khoẻ và giảm căng thẳng của cuộc sống và thường những người theo tập Yoga là những người có thời gian và có kinh tế tốt hoặc đó là công việc của những người nước ngoài (Ấn Độ).

Tuy nhiên trong một số năm trở lại đây quan niệm đã dần thay đổi, Yoga là của mọi người, bất kỳ ai cũng có thể theo tập để chăm sóc sức khoẻ cho bản thân. Cũng chính vì thế mà nghề huấn luyện viên Yoga cũng được nhiều người quan tâm hơn.

Rất nhiều người ở nhiều lứa tuổi, nhiều công việc khác nhau đã và đang nghiên cứu khoá đào tạo huẩn luyện viên Yoga để theo học và phấn đấu để trở thành 1 nghề phục vụ cuộc sống bản thân và cộng đồng.

Nghề huấn luyện viên Yoga tương lai cho các huấn luyện viên Việt

Yêu cầu của huấn luyện viên Yoga phù hợp với tính cách người Việt Nam

Yoga đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại, chăm chỉ, dẻo dai đó sẵn là vốn tinh thần quý báu của người Việt Nam chúng ta. Khi đã có sẵn những tố chất này thì việc phát triển, theo học khoá huấn luyện viên Yoga 200H hoàn toàn dễ tiếp thu với mọi người.

Đặc biệt Yoga khá để cao tính sáng tạo trong quá trình luyện tập, đây được xem là điểm mạnh của người Việt chúng ta.

Tâm lý học viên thích tập với Giáo viên Yoga Việt.

Xưa chúng ta thích tập Yoga dưới sự hướng dẫn của các HLV Yoga người Ấn Độ vì cho rằng Yoga xuất phát từ Ấn Độ và các giáo viên Yoga Ấn Độ sẽ có kiến thức tốt giúp chúng ta được nhiều hơn. Phải thừa nhận các giáo viên người Ấn họ có năng lực và trình độ nhưng họ chưa thể hiểu được nhiều về cơ địa của người Việt Nam, nên có thể đưa ra các bài tập khó hoặc các giáo án chưa phù hợp với người Việt.

Vấn đề về ngôn ngữ cũng là rào cản lớn để mọi người được hiểu nhau hơn trong lúc trao đổi tập luyện.

Như vậy nếu là huấn luyện viên Yoga người Việt hướng dẫn thì mọi vấn đề của học viên với Yoga sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất.

HLV Yoga người Việt sẽ biết cách truyền đạt những gì tốt nhất các tinh tuý từ Yoga tới học viên của mình

Huấn luyện viên Yoga đã được Việt Nam công nhận là một nghề, được cấp chứng chỉ để hành nghề và có những bảo vệ quyền lợi cho nghề này, vì thế đó cũng là một lợi thế khi bạn quyết định chọn học chương trình đào tạo Yoga để trở thành huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp.

Tư vấn các khoá đào tạo HLV Yoga chuyên nghiệp vui lòng liên hệ

Học viện Yoga NewLife

Số 57 ngõ Xã Đàn 2 – Đống Đa – Hà Nôi

Hotline: 0986 986 129

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trung tâm Yoga NewLife

Trung tâm Yoga NewLife được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa Yoga tới với mọi người, giúp mọi người luyện tập tăng cường sức khoẻ, tinh thần, giữ được vóc giáng, trẻ trung.

Yoga NewLife hiện đang là địa điểm uy tín của hơn 1.000 học viên đang theo tập

Học viện Yoga NewLife cũng tự hào đã đào tạo trên 100 HLV Yoga chuyên nghiệp, trình độ cao, tự tin đứng lớp ngay khi hoàn thành xong khoá

  • CS1: Số B7 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 57 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa , Hà Nội
  • 098 698 6129
  • www.yoganewlife.vn
  • yoganewlife@gmail.com

BẢN ĐỒ

0986986129