DANH MỤC

Mục tiêu nghề nghiệp Huấn luyện viên Yoga của bạn là gì?

Có nhiều bạn học viên khi tham gia xong khoá đào tạo Huấn luyện viên Yoga của Học viện Yoga NewLife đi dạy nhưng vẫn chưa xác định cho mình một mục tiêu cụ thể rõ ràng. Bài viết này sẽ chia sẻ một vài mục tiêu mà 1 huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp cần đạt được để khẳng định bản thân.

Chỉ có xác định được mục tiêu quan trọng và cố gắng nỗ lực thì bạn mới có thể thành công được. Cùng xem mục tiêu của bạn là gì?

Mục tiêu nghề nghiệp Huấn luyện viên Yoga của bạn là gì?

Có thể ban đầu bạn chỉ theo học khoá Đào tạo HLV Yoga chuyên nghiệp với mục đích thoả mãn đam mê thôi, nhưng như vậy đã là đủ với bạn chưa? Đam mê của bạn có cần được sinh ra kinh tế để bạn duy trì cuộc sống không? Có cần lan toả ra cộng đồng không? Có cần sức khoẻ và tinh thần luôn tốt ổn định không? Có cần giúp đỡ những người khác cùng đam mê không?

Mục tiêu là công việc có thu nhập tốt

Bất kỳ ai cũng đều mong muốn có một công việc để nuôi sống bản thân hiện tại hoặc xa hơn là giúp đỡ những người thân xung quanh, vun vén cho gia đình, đây là mục tiêu hàng đầu vì đã là nghề thì phải mang lại thu nhập. Chẳng ai chọn cho mình một nghề mà không có thu nhập (chúng tôi nói ở đây là số đông)

Có thực mới vực được Đạo, bạn phải có thu nhập ổn định thì mới chuyên tâm được với nghề, không còn cảnh ăn trưa lo tối, lúc đó bạn mới có điều kiện phát huy hết khả năng của bản thân.

Mục tiêu là lan toả Yoga ra cộng đồng

Một môn luyện tập mang lại sức khoẻ cho mọi người, giúp cuộc sống của mỗi người trở nên tốt hơn, điều đó khẳng định bằng việc các học viên của bạn luyện tập một cách nghiêm túc và hào hứng, đó là thành công của bạn. Chả có HLV Yoga nào lại muốn học viên của mình ít thôi. Bạn đang là người đại diện lan toản việc tập Yoga với cộng đồng, để làm được điều đó yêu cầu bạn phải chăm chỉ và hoàn thiện mỗi ngày để phụng sự xã hội, hãy coi đó là sứ mệnh tuyệt vời mà bản thân bạn được trao.

Giữ sức khoẻ và chăm sóc sức khoẻ tốt hơn

Bạn là HLV Yoga thì đương nhiên hàng này sẽ được luyện tập Yoga, bạn sẽ được vận dụng kiến thức về Yoga để rèn luyện cho chính bản thân của bạn, không có 1 HLV Yoga nào lại có sức khoẻ không tốt cả, đó là một lợi điểm của nghề HLV Chuyên nghiệp mang lại cho bạn, ngoài ra bạn cũng có định hướng cho những người trong gia đình đang gặp các vấn đề về sức khoẻ để cải thiện, đó có là mục tiêu trong công việc của bạn?

Giúp đỡ những người khác có cùng đam mê

Bạn sẽ là một hình mẫu giám thay đổi bản thân để theo đuổi nghề nghiệp HLV Yoga giúp những người trẻ nhìn vào đó để phấn đấu, bạn sẽ là tấm gương để những người đang có nhen nhóm giấc mơ trở thành giao viên Yoga, HLV Yoga hướng đến

Nghế HVL Yoga mang lại thực sự quá nhiều điều tốt đẹp đến với bạn, nhưng để thực sự thành công bạn cũng cần đặt ra mục tiêu nghề nghiệp. Chúc các bạn Thành Công

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trung tâm Yoga NewLife

Trung tâm Yoga NewLife được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa Yoga tới với mọi người, giúp mọi người luyện tập tăng cường sức khoẻ, tinh thần, giữ được vóc giáng, trẻ trung.

Yoga NewLife hiện đang là địa điểm uy tín của hơn 1.000 học viên đang theo tập

Học viện Yoga NewLife cũng tự hào đã đào tạo trên 100 HLV Yoga chuyên nghiệp, trình độ cao, tự tin đứng lớp ngay khi hoàn thành xong khoá

  • CS1: Số B7 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 57 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa , Hà Nội
  • 098 698 6129
  • www.yoganewlife.vn
  • yoganewlife@gmail.com

BẢN ĐỒ

0986986129