DANH MỤC

Một huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp cần giàu 3 thứ.

Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp thường được gắn với mác “Giàu”, “Rủng rỉnh”, “Thu nhập khủng” đúng cả về mặt nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhưng đó là thành quá xứng đáng cho những nỗ lực hàng ngày của các huấn luyện viên Yoga.

Tận tình chia sẻ cảm xúc cùng học viên

Bài viết này chia sẻ thực sự một huấn luyện viên cần phải giàu 3 thứ và chỉ có giàu 3 thứ đó thì bạn mới có cơ hội vươn tới những điều lớn lao khác nữa.

#Giàu Năng lượng – Kiến thức và Kinh nghiệm.

Có ai nghĩ sẽ tập cùng với một huấn luyện viên Yoga không có kiến thức bài bản, không có năng lực giảng dạy và truyền đạt, không có kinh nghiệm giảng dạy và đặc biệt là không có nguồn năng lượng vô tận. Nếu bạn đang chưa giàu những điều trên thì hãy bổ sung ngay:

  • Giàu năng lượng: hãy tập cho mình những thói quen tốt nhất, tinh thần và thể chất luôn ở mức tốt, tự nhiên bạn sẽ cảm thấy cuộc sống sẽ rất tốt đó là cơ hội để bạn tích tụ những năng lượng tích cực. Khi bạn tích cực thì mọi thử xung quanh sẽ trở nên tốt và đó là lúc bạn lan toả những năng lượng tích cực với các học viên của mình
  • Kiến thức: là thứ bất tận mà bạn sẽ phải tích luỹ cả đời này, suốt quãng thời gian hành nghề của bạn, không lúc nào được ngơi nghỉ, một thứ mà bạn không biết sẽ làm bạn tụt lại phía sau, bạn sẽ không còn tự tin với những học viên của bạn hàng ngày. Lời khuyên là bạn luôn tìm hiểu, học hỏi từ những người đi trước.
  • Kinh nghiệm: đừng lầm tưởng ở đây chỉ đơn thuần là kinh nghiệm đi dạy, bạn có thể đi dạy nhiều năm nhưng không có nghĩa là kinh nghiệm giảng dạy của bạn tốt, là HLV mới thì hãy dành nhiều thời gian để tích luỹ kinh nghiệm ngay trong quá trình học, vì sao lại có các khoá 200H, 300H … đó chính là khoảng thời gian mà bạn cần tích luỹ kinh nghiệm. Còn nếu bạn đã đi dạy nhiều năm rồi thì cũng nên hạ cái tôi xuống để học hỏi những người xung quanh hoặc có thể những người đang theo tập Yoga cùng với bạn.

#Giàu tính sáng tạo.

Yoga là sáng tạo không ngừng, mang đến nhiều trải nghiệm mới và thú vị cho người tập, nó không chỉ là những động tác thuần tuý, cần phải sáng tạo hơn để các học viên theo tập với bạn cùng cảm thấy hứng thú với bài giảng. Nhiều HLV Yoga luôn trăn trở để làm sao bài tập của mình thú vị ở từng động tác, khiến các học viên thích thú và lấy đó làm nhận diện 1 huẩn luyện viên tuyệt vời.

Xin lưu ý Giàu Sáng Tạo ở đây là dựa trên nền tảng căn bản nhé, đảm bảo cho người tập sự an toàn, tránh những trấn thương đáng tiếc. Sáng tạo dựa trên sự logic giữa các động tác với nhau.

#Giàu sự đam mê.

Bạn sẽ không thể thành công được nếu như trong bạn không có ngọn lửa đam mê cháy rực. Giàu đam mê là thứ không thể thiếu với một Giáo viên Yoga chuyên nghiệp. Nó là yếu tốt sẽ giúp bạn thăng hoa trong công cuộc dạy yoga tới mọi người. Hãy là một người giàu sự đam mê bằng cách tận hưởng Yoga mỗi ngày, tích luỹ mỗi ngày bạn sẽ làm được điều đó.

Thật tuyệt vời khi bạn là 1 HLV Yoga chuyên nghiệp và thực sự tuyệt vời hơn nữa khi bạn là một HLV Yoga Giàu toàn diện. Hãy thắp ước mơ Yoga ngay từ hôm nay.

Học viện Yoga NewLife – Hotline 0986 986 129

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trung tâm Yoga NewLife

Trung tâm Yoga NewLife được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa Yoga tới với mọi người, giúp mọi người luyện tập tăng cường sức khoẻ, tinh thần, giữ được vóc giáng, trẻ trung.

Yoga NewLife hiện đang là địa điểm uy tín của hơn 1.000 học viên đang theo tập

Học viện Yoga NewLife cũng tự hào đã đào tạo trên 100 HLV Yoga chuyên nghiệp, trình độ cao, tự tin đứng lớp ngay khi hoàn thành xong khoá

  • CS1: Số B7 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 57 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa , Hà Nội
  • 098 698 6129
  • www.yoganewlife.vn
  • yoganewlife@gmail.com

BẢN ĐỒ

0986986129