DANH MỤC

Một HLV Yoga muốn Thành Công cần trả lời câu hỏi “Thầy của bạn là ai?”

Yoga không phải là một tôn giáo như nhiều người thường nghĩ khi nó được xuất phát từ Ấn Độ xa xôi, bạn đã chọn nghề HLV Yoga chuyên nghiệp và xác định sẽ cần phải Thành Công để khẳng định bản thân.

Trên bước đường chinh phục Thành Công bạn cần phải có một Người thầy, đặc biệt là người Thầy giúp bạn tiếp cận với nghề nghiệp, xa xa hơn chính là học viện Yoga đào tạo bạn thành HLV Yoga.

Huấn luyện viên Yoga là việc bạn thực hiện huấn luyện chính cơ thể bản trước tiên, từ tâm trí đến sức khoẻ của bạn phải đảm bảo, linh hoạt và luôn tràn đầy năng lượng, tư tưởng chân ái và lan toả với mọi người. Bạn cần một người thầy giúp đỡ bạn trong việc này, hướng dẫn bạn từng ngày để tạo thành thói quen.

Người thầy của bạn định hướng đúng đường bạn sẽ chuyển hoá bản thân theo hướng tích cực, từ ngoài vào trong hoặc từ trong ra ngoài, tức dần dần bạn nhận thấy rất rõ cái tâm trí hay ganh tị, so sánh, phán xét hiện rõ thường xuyên, lúc nhận biết cũng là lúc bạn bắt đầu buông bõ từ từ… Dần bạn cũng sống đơn giãn hơn: ăn uống, quần áo, nhà cửa, phương tiện. Bạn sẽ làm điều tương tự với những học viên luyện tập cùng bạn mỗi ngày.

Bạn luôn phải có tư tưởng học nhiều từ những người thầy và trường có uy tín, tiếp thu tốt, biết vận dụng kiến thức, chọn lọc cái phù hợp cho hành trình yoga của mình là điều tuyệt vời.

Người thầy của bạn là ai? Không phải chỉ là 1 người, sự học là rộng lớn, bạn có nhiều người thầy thì đó là điều cực kỳ tốt, tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn học những điều đúng đắn, đúng tinh thần Yoga.

Chúng tôi may mắn được nghe nhiều câu chuyên chia sẻ của một số học viên “Có một số thầy cô từ một trung tâm đào tạo giáo viên yoga khác đến Shriyoga bên mình tập mà cứ dấu diếm, lén lén lút lút vì sợ bà cô (chủ trung tâm) bên kia bà biết là không yên… Mình thấy khổ quá! Từ nào giờ mình có vài người thầy, thầy mình mà như thế mình sẽ đi luôn, vì yoga phải có tâm trí mở và linh hoạt chứ, cơ thể linh hoạt mà tâm trí đóng thì chưa thể làm thầy được”

Cơ hội đang chào đón bạn, yoga phải tự do, đừng cho phép ai điều khiển cuộc sống, con đường đi của mình cùng người thầy Yoga dìu dắt bạn.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trung tâm Yoga NewLife

Trung tâm Yoga NewLife được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa Yoga tới với mọi người, giúp mọi người luyện tập tăng cường sức khoẻ, tinh thần, giữ được vóc giáng, trẻ trung.

Yoga NewLife hiện đang là địa điểm uy tín của hơn 1.000 học viên đang theo tập

Học viện Yoga NewLife cũng tự hào đã đào tạo trên 100 HLV Yoga chuyên nghiệp, trình độ cao, tự tin đứng lớp ngay khi hoàn thành xong khoá

  • CS1: Số B7 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 57 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa , Hà Nội
  • 098 698 6129
  • www.yoganewlife.vn
  • yoganewlife@gmail.com

BẢN ĐỒ

0986986129