DANH MỤC

Lớp tập Pilates tại Yoga NewLife

Lớp tập Pilates tập cùng block tại #Yoga_NewLife, tham gia lớp học với đa phần là các giáo viên Yoga ở các trung tâm.

Nếu bạn đã từng thích Yoga, Pilates có thể là nấc thang để dẫn đến một cuộc tập luyện đầy thử thách và đem lại nhiều điều thú vị hơn như:

-Giảm stress hiệu quả
Nguyên tắc cơ bản của Pilates là kiểm soát chính xác dòng chảy suy nghĩ và cơ thể. Học cách hít thở đúng cách là một phần quan trọng của Pilates và rất có lợi cho việc giảm căng thẳng.

-Nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cao
Hầu hết các bài tập Pilates đều có cường độ thấp và có thể được sử dụng trong quá trình phục hồi chức năng nên ít căng thẳng hơn so với các bài tập gym với máy móc hiện đại. Ngoài ra, bạn hoàn toàn chủ động trong việc kiểm soát cường độ bài tập của mình, hiệu quả nhưng không mất quá nhiều mồ hôi

-Không cần các thiết bị máy móc phức tạp
Chỉ cần một tấm thảm và sàn nhà là có thể thực hiện bài tập được rồi. Chưa hết, chỉ cần 20 phút/ bài tập mỗi ngày, 2 – 3 lần tập luyện/ tuần là có thể thay đổi cả suy nghĩ lẫn cải thiện vóc dáng của bạn.

.-Suy nghĩ sâu thẳm trong tâm hồn phát triển theo hướng tích cực
Lợi ích đáng chú ý nhất của Pilates là xây dựng suy nghĩ tích cực trong sâu thẳm tâm hồn- nơi mà những người đam mê Pilates gọi là “trung tâm năng lượng”.

-Bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn
Sự lặp đi lặp lại của việc tập luyện các nhóm cơ đặc biệt sẽ tập luyện cơ thể của bạn để vận động mạnh mẽ, hiệu quả và kéo dài của các động tác cải thiện sự co dãn khớp và cơ.

– Liên hệ với chúng tôi
Cs 1: số b7 Nguyễn Quý Đức – Thanh Xuân – Hà Nội
Cs 2: Số 57 ngõ Xã Đàn 2 – Đống Đa – Hà Nội
Cs 3: Số 123 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
– Hotline: 024 777 666 68 – 0986 986 129

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trung tâm Yoga NewLife

Trung tâm Yoga NewLife được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa Yoga tới với mọi người, giúp mọi người luyện tập tăng cường sức khoẻ, tinh thần, giữ được vóc giáng, trẻ trung.

Yoga NewLife hiện đang là địa điểm uy tín của hơn 1.000 học viên đang theo tập

Học viện Yoga NewLife cũng tự hào đã đào tạo trên 100 HLV Yoga chuyên nghiệp, trình độ cao, tự tin đứng lớp ngay khi hoàn thành xong khoá

  • CS1: Số B7 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 57 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa , Hà Nội
  • 098 698 6129
  • www.yoganewlife.vn
  • yoganewlife@gmail.com

BẢN ĐỒ

0986986129