DANH MỤC

Huấn luyện viên Yoga bầu nhu cầu cực lớn từ thị trường

Những người đang mang bầu có nguy cơ gặp rất nhiều những vấn đề như căng thẳng trong quá trình mang thai, sức khoẻ của cả mẹ bầu và của thai nhi. Yoga cho người mang bầu là một liệu pháp tích cực mang đến những điều tuyệt vời cho những người chuẩn bị làm mẹ.

Yoga dành cho mẹ bầu khác hẳn với các bộ môn Yoga khác, yêu cầu huấn luyện viên yoga phải có những kỹ năng, kiến thức về con người, sức khoẻ … để đáp ứng được những vấn đề mà người phụ nữ mang bầu cần.

Đương nhiên ngày càng có nhiều cặp vợ chồng tìm đến với Yoga bầu thì đó cũng là một cơ hội về nghề nghiệp để bạn tận dung, tuy nhiên hãy nhớ là cần trang bị cho mình kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu về Yoga bầu để bạn có thể tự tin về các tư thế động tác.

Sự khác biệt của Huấn luyện viên Yoga bầu

Huấn luyện viên Yoga bầu cần phải đưa ra các giáo án giúp mẹ bầu được thư giãn, giảm tải được những áp lực từ cuộc sống từ việc mang bầu. Kết hợp những động tác vận động để mẹ bầu khoẻ hơn, từ đó giúp cho em bé trong bụng cảm thấy cũng được chăm sóc, sức khoẻ cũng vì thế mà cả 2 mẹ con được đảm bảo.

Điểm chú ý nữa đó là thường các mẹ bầu sẽ có xu hướng sợ thân hình của bản thân gặp những vấn đề liên quan tới vóc dáng, bạn hay là người tư vấn tâm tình với các mẹ bầu và đưa ra giáo án để có thẻ giúp thân hình các chị em được gọn gàng hơn.

Xin chú ý với các bài tập Yoga bầu thường là vận động nhẹ nhàng để lưu thông khí huyết, tránh những động tác, bài tập nặng khiến mẹ bầu mệt mỏi.

Thú vị của nghề huấn luyện viên Yoga bầu

Không chỉ thu hút vì thu nhập ổn định, nghề huấn luyện viên Yoga bầu là 1 nghề xây dựng nên sức khỏe cộng đồng lành mạnh. Chính vì vậy bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn khi nhìn các cặp vợ chồng quan tâm đến sức khỏe của chính mình và con cái họ. Mà bạn biết đấy, chỉ cần được làm công việc mình thích, mình đam mê lại tốt cho người khác thì sẽ có rất nhiều nguồn cảm hứng để bạn phát triển xa hơn.

Làm sao để trở thành huấn luyện viên Yoga bầu chuyên nghiệp

Để trở thành một huấn luyện viên Yoga bạn cần có tối thiểu 200H để học và thực hành, huấn luyện viên Yoga bầu bạn cần bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên sâu hơn nữa. Học viện Yoga Newlife sẵn sàng những khoá đào tạo huấn luyện yoga bầu để phục vụ với những kiến thức toàn diện nhất giúp đỡ công việc của bạn.

Liên hệ Học viện Yoga NewLife

Số 57 ngõ Xã Đàn 2 – Đống Đa – Hà Nội

Số b7 Nguyễn Quý Đức – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0986 986 129

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trung tâm Yoga NewLife

Trung tâm Yoga NewLife được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa Yoga tới với mọi người, giúp mọi người luyện tập tăng cường sức khoẻ, tinh thần, giữ được vóc giáng, trẻ trung.

Yoga NewLife hiện đang là địa điểm uy tín của hơn 1.000 học viên đang theo tập

Học viện Yoga NewLife cũng tự hào đã đào tạo trên 100 HLV Yoga chuyên nghiệp, trình độ cao, tự tin đứng lớp ngay khi hoàn thành xong khoá

  • CS1: Số B7 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 57 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa , Hà Nội
  • 098 698 6129
  • www.yoganewlife.vn
  • yoganewlife@gmail.com

BẢN ĐỒ

0986986129