DANH MỤC

Học viên Đặng Thị Hiền – Kinh doanh tự do, Nhút nhát và ít nói

Mỗi học viên đến với Học viện Yoga để chuẩn bị cho công việc làm nghề Huấn luyện viên Yoga đều có những xuất phát điểm khác nhau, quan tâm đặc biệt tới Yoga khác nhau, nhưng chắc chắn họ sẽ có cùng một đam mê cháy bỏng và mong muốn thay đổi bản thân để đạt được những mơ ước của mình.

Đặng Thị Hiền trong giờ học lý thuyết

Học viên Đặng Thị Hiền là một người như thế, công việc là kinh doanh tự do, tính có vẻ nhút nhát và ít nói, Hiền đã được các Tư vấn viên của Học viện Yoga NewLife chương trình đào tạo Yoga và những cơ hội về nghề nghiệp trong tương lai.

Như được tiếp thêm lửa và bừng sáng cho công việc hấp dẫn tương lai Hiền đã chọn lựa học Viện Yoga NewLife để theo học khoá đào tạo huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp bằng sự hứng khởi, miệt mài không ngại khó ngại vất vả.

Làm việc với những chuyên gia hàng đầu về đào tạo Yoga Hiền dần tiếp thu được những kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu, hiện tại phần lý thuyết, kiến thức về Yoga đã được Hiền nắm vững trong bàn tay. Các vấn đề về giải phẫu cơ thể, về triết lý Yoga và lên giáo án các buổi học đã được Hiền nắm và vận dụng thành thục trong các bài kiểm tra yêu cầu khắt khe của Học viên Yoga.

Phần thực hành với Hiền có thể hơi khó bắt đầu vì bản tính nhút nhát và ít nói trong khi đó với 1 HLV Yoga chuyên nghiệp khi đứng trên lớp phải thuyết trình và là người hướng dẫn tỷ mỉ các động tác, truyền lửa cho người tập tinh thần và hứng thú với Yoga.

Các giáo viên thực chiến đã giúp Hiền mạnh mẽ hơn rất nhiều, do có sự chuẩn bị kỹ càng từ giáo án mỗi buổi tập, đến những uốn nắn động tác, những lỗi thường có với người tập của mỗi động tác, như thế Hiền đã đủ tự tin để lên lớp. Với việc ít nói thì đã được các giáo viên chỉ cho cách thường xuyên nói chuyện trao đổi với bạn bè, giáo viên trong khoá đào tạo, mọi người bên ngoài xã hội, rèn luyện kỹ năng nói mỗi ngày sẽ giúp Hiền vượt qua điều đó dễ dàng.

Gặp Hiền trong 1 buổi tập khi cô đang tự thuyết trình và tự tập Yoga tại Học viên Yoga NewLife chúng tôi đã thấy sự thay đổi cực lớn của Hiền. Hà Nội hay rộng hơn là Việt Nam chuẩn bị có 1 huấn luyện viên Yoga xuất sắc, đam mê và nhiệt để phục vụ việc chăm sóc sức khoẻ, luyện tập Yoga mỗi ngày của người Việt Nam.

Chúc huấn luyện viên Yoga Đặng Thị Hiền hoàn thành tốt khoá học và phát triển trong công việc sắp tới.

Đăng ký Khoá đào tạo Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp tại Học viên Yoga Newlife:

  • Cs1: b7 Nguyễn Quý Đức – Thanh Xuân – Hà Nôi
  • Cs2: 57 Xã Đàn 2 – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 0986 986 129

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trung tâm Yoga NewLife

Trung tâm Yoga NewLife được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa Yoga tới với mọi người, giúp mọi người luyện tập tăng cường sức khoẻ, tinh thần, giữ được vóc giáng, trẻ trung.

Yoga NewLife hiện đang là địa điểm uy tín của hơn 1.000 học viên đang theo tập

Học viện Yoga NewLife cũng tự hào đã đào tạo trên 100 HLV Yoga chuyên nghiệp, trình độ cao, tự tin đứng lớp ngay khi hoàn thành xong khoá

  • CS1: Số B7 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 57 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa , Hà Nội
  • 098 698 6129
  • www.yoganewlife.vn
  • yoganewlife@gmail.com

BẢN ĐỒ

0986986129