DANH MỤC

Dịch vụ Dạy Pilates tại nhà kèm PT

Cuộc sống vốn nhiều vất vả lo lắng bạn quên đi mất bản thân cần được chăm sóc để lấy lại cân bằng và có năng lượng làm việc những ngày sau đó nữa? Nhưng vấn đề là bạn chưa biết sẽ chọn lựa môn thể dục nào để tập luyện. Pilates là ý tưởng không hề tồi chút nào?

Pilates là gì?

Là phương pháp tập luyện kết hợp 1 chuỗi các động tác thể dục có kiểm soát để tăng sức mạnh cho cơ bắp và cải thiện sức khỏe. Các bài tập Pilates tập trung “cốt lõi” vào vùng trung tâm cơ thể, bao gồm các cơ bụng sâu cùng với các cơ gần cột sống, bài tập tim mạch v.v… cải thiện độ đàn hồi cơ bắp và khớp vận động, giúp cơ thể cân bằng với sức mạnh và tính linh hoạt dẫn đến khả năng bị tổn thương ít hơn. Qua đó giúp bạn có được một vùng bụng săn chắc và thon gọn, một thể trạng khỏe mạnh. Bằng cách nhấn mạnh vào việc điều chỉnh nhịp thở, liên kết cột sống và xương chậu, tập trung vào các chuyển động nhẹ nhàng, bạn sẽ thực sự cảm nhận được làm thế nào để điều chỉnh và hòa nhịp với cơ thể mình.

Tại sao chọn lựa chọn luyện tập Pilates tại nhà?

Không cần các thiết bị máy móc phức tạp

Vì Pilates tận dụng triệt để cơ thể của bạn để tiêu hao năng lượng thừa, nên bạn không cần phải đầu tư vào thiết bị đắt tiền. Chỉ cần một tấm thảm và sàn nhà là có thể thực hiện bài tập được rồi. Chưa hết, chỉ cần 20 phút/ bài tập mỗi ngày, 2 –  3 lần tập luyện/ tuần là có thể thay đổi cả suy nghĩ lẫn cải thiện vóc dáng của bạn.

Nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cao

Hầu hết các bài tập Pilates đều có cường độ thấp và có thể được sử dụng trong quá trình phục hồi chức năng nên ít căng thẳng hơn so với các bài tập gym với máy móc hiện đại. Điều này giúp hạn chế tối đa các trường hợp căng cơ quá mức dẫn đến mất cân bằng cơ bắp hoặc chấn thương. Ngoài ra, bạn hoàn toàn chủ động trong việc kiểm soát cường độ bài tập của mình, hiệu quả nhưng không mất quá nhiều mồ hôi đâu.

Giảm stress hiệu quả

Trong cuộc sống bộn bề và bận rộn hiện nay, sự kết nối giữa ý nghĩ và cơ thể là điều quan trọng giúp giảm căng thẳng, áp lực và mỏi mệt. Trong khi đó, nguyên tắc cơ bản của Pilates là kiểm soát chính xác dòng chảy suy nghĩ và cơ thể. Đặc biệt hơi thở là yếu tố cần thiết cho sự tập trung phù hợp với các chuyển động lặp đi lặp lại. Học cách hít thở đúng cách là một phần quan trọng của Pilates và rất có lợi cho việc giảm căng thẳng.

Suy nghĩ sâu thẳm trong tâm hồn phát triển theo hướng tích cực

Lợi ích đáng chú ý nhất của Pilates là xây dựng suy nghĩ tích cực trong sâu thẳm tâm hồn- nơi mà những người đam mê Pilates gọi là “trung tâm năng lượng”. Các cơ bụng phẳng và lưng khỏe mạnh do Pilates mang lại giúp giảm căng cứng vùng chậu, đồng thời cải thiện tư thế và vóc dáng của bạn trở nên hoàn hảo.

Bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn

Sự lặp đi lặp lại của việc tập luyện các nhóm cơ đặc biệt sẽ tập luyện cơ thể của bạn để vận động mạnh mẽ, hiệu quả và kéo dài của các động tác cải thiện sự co dãn khớp và cơ. Nếu bạn đã từng thích Yoga, Pilates có thể là nấc thang để dẫn đến một cuộc tập luyện đầy thử thách hơn.

Đến với dịch vụ Dạy Pilates tại nhà của Yoga NewLife bạn sẽ được

  • Giáo trình và phương pháp dạy Theo trình độ lớp hiện tại
  • Cơ bản (hít thở, động tác cơ bản, ăn uống, nghỉ ngơi v.v…)
  • Tập từng nhóm cơ (Đổi bài tập cách buổi)
  • Tăng cường độ (Kết hợp bài tập tim mạch) – Chuỗi liên hoàn nâng cao.

Đăng ký dịch vụ dạy Pilates tại nhà theo thông tin

Trung tâm Yoga NewLife

Số 57 Xã Đàn 2 – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0986 986 129

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trung tâm Yoga NewLife

Trung tâm Yoga NewLife được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa Yoga tới với mọi người, giúp mọi người luyện tập tăng cường sức khoẻ, tinh thần, giữ được vóc giáng, trẻ trung.

Yoga NewLife hiện đang là địa điểm uy tín của hơn 1.000 học viên đang theo tập

Học viện Yoga NewLife cũng tự hào đã đào tạo trên 100 HLV Yoga chuyên nghiệp, trình độ cao, tự tin đứng lớp ngay khi hoàn thành xong khoá

  • CS1: Số B7 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 57 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa , Hà Nội
  • 098 698 6129
  • www.yoganewlife.vn
  • yoganewlife@gmail.com

BẢN ĐỒ

0986986129