DANH MỤC

Cung cấp giáo viên Yoga tại nhà, tại công ty – Yoga văn phòng.

Dịch vụ Cung cấp giáo viên Yoga tại văn phòng

Yoga có lợi gì với Cán bộ nhân viên văn phòng? Câu trả lời cực kỳ đơn giản đó là Giảm áp lực công việc và Điều hoà lại năng lượng để làm việc tốt hơn nữa.

HLV Yoga NewLife làm việc tại liên đoàn bóng đá Việt Nam

HLV Yoga NewLife làm việc tại liên đoàn bóng đá Việt Nam
HLV Yoga NewLife làm việc tại liên đoàn bóng đá Việt Nam
Dạy Yoga tại VP doanh nghiệp khu VIN HOME

Việc phải ngồi hàng giờ liên tục và nhìn vào màn hình máy tính cộng thêm nhiều áp lực vô cùng lớn từ khách hàng, các sếp, phòng ban khiến cơ thể trở nên mệt mỏi và căng thẳng tột độ. Cần một thứ gì đó để cân bằng áp lực này. Thật may Yoga văn phòng là một giải pháp toàn diện, mang lại những hiệu quả bất ngờ cho mọi người.

Dạy Yoga tại VP Ngân hàng MB

Luyện tập Yoga lại văn làm việc là một trải nghiệm vô cùng thú vị khi nó gắn kết sự liên hệ giữa mọi người trong công ty và tái tạo lại nguồn năng lượng tốt để làm việc.

Cung cấp giáo viên dạy tại Trung tâm Win Fitness

Tạo động lực – Quà tặng sức khoẻ là điều mà những nhà quản lý doanh nghiệp nên dành cho nhân viên của mình, khuyến khích và tạo điều kiện cho nhân viên tham gia luyện tập Yoga sẽ là một bước chuyển cực kỳ tốt để mọi người cùng hoạt động vì sự phát triển chung.

Tại sao nên lựa chọn những Giáo viên Yoga từ Yoga NewLife?

  • Chịu trách nhiệm cho sức khỏe và kết quả của học viên.
  • Chỉnh sửa từng động tác, hơi thở một cách kỹ lưỡng và chuẩn xác nhất.
  • Chọn lựa các bài tập phù hợp với cơ địa của học viên để mau chóng đạt được mục tiêu (giảm béo, tăng cân…)
  • Quan sát và đánh giá một cách chính xác nhất về thể trạng sức khỏe của học viên.
  • Đưa ra những lời khuyên về khẩu phần ăn, dinh dưỡng hợp lý nhất.

Hãy mang Yoga đến văn phòng của bạn. Để lại thông tin đăng ký dưới đây hoặc liên hệ Hotline: 0986 986 129 (Ms Hương)

Dịch vụ cung cấp Giáo viên Yoga tại nhà

Hiện nay có rất nhiều tập yoga tại nhà. Nếu có thời gian thì tốt nhất là bạn nên đến trung tâm chuyên nghiệp để có một không gian và được hướng dẫn kỹ càng, đó là tốt nhất. Nếu bạn quá bận rộn hoặc không muốn ra khỏi nhà thì có thể chọn cho mình giáo viên dạy yoga tại nhà, hay bạn chỉ cần chăm chỉ bỏ ra thời gian khoảng 20 phút mỗi ngày với những động tác cực kỳ đơn giản sẽ giúp bạn giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn… một cách nhanh nhất.

Yoga theo nguồn gốc tiếng Phạn có nghĩa là “kết hợp”, là một phương pháp rèn luyện có nguồn gốc từ Ấn Độ, là sự kết hợp giữa Cơ thể, Tinh thần và Tâm hồn. Qua đó con người có thể tăng cường sức khỏe, phòng bệnh, đồng thời giữ tinh thần thoải mái, kiểm soát cảm xúc tốt hơn và cải thiện cuộc sống theo hướng tích cực hơn.

Yoga giúp bạn duy trì cân nặng, giảm cân hiệu quả và an toàn, đồng thời giúp cho tinh thần của người tập trở nên sảng khoái, giảm stress, căng thẳng và mệt mỏi.

Yoga mang lại cho bạn lợi ích rất lớn bởi nó không chỉ giúp duy trì sự dẻo dai của cơ thể, nâng cao sức khỏe, giúp cho người tập luôn căng tràn sức sống mà còn rất nhiều tác dụng khác mà nó mang lại.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trung tâm Yoga NewLife

Trung tâm Yoga NewLife được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa Yoga tới với mọi người, giúp mọi người luyện tập tăng cường sức khoẻ, tinh thần, giữ được vóc giáng, trẻ trung.

Yoga NewLife hiện đang là địa điểm uy tín của hơn 1.000 học viên đang theo tập

Học viện Yoga NewLife cũng tự hào đã đào tạo trên 100 HLV Yoga chuyên nghiệp, trình độ cao, tự tin đứng lớp ngay khi hoàn thành xong khoá

  • CS1: Số B7 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 57 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa , Hà Nội
  • 098 698 6129
  • www.yoganewlife.vn
  • yoganewlife@gmail.com

BẢN ĐỒ

0986986129