DANH MỤC

Cung cấp giáo viên Yoga tại nhà, Công ty, Trường học, CLB …

Yoga không còn xa lạ gì với mọi người dân Việt Nam hiện nay, Yoga là phương pháp mang lại nguồn năng lượng vô hạn với mỗi người. Nó có thể được coi là bộ môn đơn giản, dễ tập luyện và không kén người tập, mọi độ tuổi, giới tính, ngành nghề đều có thể luyện tập Yoga.

Nhu cầu hiện nay với việc tập Yoga cũng được mọi người hướng tới, từ các nhà quản lý doanh nghiệp muốn mang Yoga tới công ty để nhân viên luyện tập lấy lại thể lực, cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Nhà nhà thuê giáo viên Yoga về nhà để hướng dẫn mọi thành viên trong nhà tập Yoga. Đặc biệt là các phòng tập Yoga đang thiếu giáo viên một cách trầm trọng cho nhu cầu luyện tập Yoga. Yoga đã là môn thể thao luyện tập cho mọi người hay có thể gọi là Quốc Dân.

Thấu hiểu được điều đó TT Yoga NewLife đã đi sâu vào nghiên cứu và đào tạo những giáo viên của mình để có thể cung cấp và phục vụ nhu cầu của Thị trường. TT Yoga NewLife tự hào là đơn vị cung cấp đội ngũ giáo viên, HLV Yoga hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có:

  • Cung cấp đội ngũ chuyên gia, giảng viên trong và ngoài nước với bề dày kinh nghiệm về rèn luyện, đào tạo và giảng dạy, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực về tinh thần cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp chuyên gia giảng các chuyên đề: Công ty/Doanh nghiệp tổ chức hội thảo, tọa đàm muốn có Chuyên gia/ Huấn luyện viên chủ trì một chương trình trao đổi tư vấn về các chủ đề liên quan đến sức khỏe, sắc đẹp, thay đổi tư duy, rèn luyện thể chất, cân bằng thân, tâm, trí.
  • Cung cấp Huấn luyện viên Yoga biểu diễn Yoga nghệ thuật: tại các sự kiện, hội thảo của doanh nghiệp, đoàn thể.
  • Cho thuê huấn luyện viên Yoga/ Hướng dẫn viên Thiền theo giờ hoặc tháng đến các trung tâm, CLB về Thể Dục Thẩm Mỹ, Spa, Resort, Gym, Tour… với số lượng HLV lớn, giá hợp lý, đảm bảo chất lượng chuyên môn tốt đồng đều, đảm bảo không bị tình trạng thiếu HLV tránh nguy cơ gián đoạn quá trình tập luyện của học viên, khách hàng.
  • Cung cấp HLV Yoga cho trường học, cơ sở giáo dục, team building…

Quyền lợi của quý khách hàng khi lựa chọn TT Yoga NewLife:

Chịu trách nhiệm cho sức khỏe và kết quả của học viên.

Chỉnh sửa từng động tác, hơi thở một cách kỹ lưỡng và chuẩn xác nhất.

Chọn lựa các bài tập phù hợp với cơ địa của học viên để mau chóng đạt được mục tiêu

Quan sát và đánh giá một cách chính xác nhất về thể trạng sức khỏe của học viên.

Đưa ra những lời khuyên về khẩu phần ăn, dinh dưỡng hợp lý nhất.

Đặc biệt hiệu quả khi tập Yoga cho bà bầu hoặc trẻ em tại nhà.

Cần thiết với những người muốn tập Yoga tại nhà để vượt qua bệnh tật.

Liên hệ đặt lịch Giáo viên Yoga ngay bằng hotline 0986 986 129 (Ms Phạm Hương)

Khách hàng của TT Yoga NewLife đang sử dụng dịch vụ Cung cấp giáo viên Yoga.

ParkCity Clubhouse

Duy yoga Hà Đông

Saiyan Fitness Trung Kính

Công ty An Phú Vinh

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trung tâm Yoga NewLife

Trung tâm Yoga NewLife được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa Yoga tới với mọi người, giúp mọi người luyện tập tăng cường sức khoẻ, tinh thần, giữ được vóc giáng, trẻ trung.

Yoga NewLife hiện đang là địa điểm uy tín của hơn 1.000 học viên đang theo tập

Học viện Yoga NewLife cũng tự hào đã đào tạo trên 100 HLV Yoga chuyên nghiệp, trình độ cao, tự tin đứng lớp ngay khi hoàn thành xong khoá

  • CS1: Số B7 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 57 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa , Hà Nội
  • 098 698 6129
  • www.yoganewlife.vn
  • yoganewlife@gmail.com

BẢN ĐỒ

0986986129