DANH MỤC

Chia sẻ Hạnh phúc từ Yoga – Sứ mệnh của Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp.

Bạn tham gia khoá đào tạo giáo viên Yoga chuyên nghiệp thì bắt buộc bạn sẽ phải học được tinh thần Yoga, cảm xúc Yoga và mang thứ đó để truyền đạt tới các học viên của mình? Nói không hề quá khi việc “Chia sẻ Hạnh phúc từ Yoga – Sứ mệnh của Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp”

Vậy với bạn thì thế nào – 1 huấn luyện viên Yoga chuyên nghiêp?

Mỗi ngày được sống với Yoga là một niềm vui.

Yoga ngoài chức năng là một bộ môn để rèn luyện sức khoẻ thì tinh thần Yoga mang đến cho bạn niềm vui, giải toả căng thẳng sau thời gian làm việc vất vả, học viên đến với bạn là họ có mưu cầu những điều ở trên, vì thế là một giáo viên Yoga chuyên nghiệp bạn cần làm được những điều tốt như thế. Không ai muốn tập Yoga với một giáo viên mà khuôn mặt nặng trĩu những ưu tư, một con người không còn chút năng lượng nào.

Là HLV Yoga bạn cần có những năng lượng tích cực để lan truyền tới học viên của mình, hay là người nhiều năng lượng nhất, hoạt động nhiều nhất trong buổi học của bạn.

Liệu pháp để điều trị trấn thương, bệnh tất

Yoga trị liệu là phần học không thể tách rời trong khoá đào tạo HLV Yoga của học viện Yoga. Đây sẽ là một KEY để các học viên sẽ nhớ tới mình trong mỗi buổi tập, giúp đỡ những người đang có vấn đề về sức khoẻ, trấn thương là 1 phần của nghề HLV yoga. Bạn thử nghĩ xem nhờ vào những hướng dẫn của bạn mà tình trạng của các học viên được thay đổi, họ sẽ cảm thấy biết ơn và chính bản thân bạn cũng thấy là công việc ý nghĩa biết chừng nào.

Nếu như chưa có kỹ năng đó thì thật là một thiếu xót của huấn luyện viên của bạn, nếu như chưa có kỹ năng này thì hãy nhanh chóng bổ sung thêm.

Lan toả yêu thương từ Yoga

Yoga là sự gắn kết mọi người, lan toả sức mạnh của mỗi người để Yoga được phát triển, người liên kết tạo ra những sức mạnh này là người dẫn chúng, người hướng dẫn luyện tập trong cả buổi tập

Bạn có biết “mang Yoga đến hơn 1 TRIỆU người dân Việt Nam để giúp công đồng có một cuộc sống khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc trọn vẹn”

Đấy bạn thấy không? Huấn luyện viên Yoga không chỉ còn là một nghề nó còn là một sứ mệnh với cuộc đời với xã hội nữa. Hãy mang tinh thần Yoga tới nhiều người hơn nữa.

Chúc các giáo viên, HLV Yoga luôn tâm niệm lan toả yêu thương và Hạnh phúc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trung tâm Yoga NewLife

Trung tâm Yoga NewLife được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa Yoga tới với mọi người, giúp mọi người luyện tập tăng cường sức khoẻ, tinh thần, giữ được vóc giáng, trẻ trung.

Yoga NewLife hiện đang là địa điểm uy tín của hơn 1.000 học viên đang theo tập

Học viện Yoga NewLife cũng tự hào đã đào tạo trên 100 HLV Yoga chuyên nghiệp, trình độ cao, tự tin đứng lớp ngay khi hoàn thành xong khoá

  • CS1: Số B7 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 57 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa , Hà Nội
  • 098 698 6129
  • www.yoganewlife.vn
  • yoganewlife@gmail.com

BẢN ĐỒ

0986986129