DANH MỤC

Bước qua nỗi sợ hãi để trở thành Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp

Khi quyết định nghỉ việc hiện tại hành trang tôi mang theo chỉ vỏn vẹn một cháy bỏng ước muốn thay đổi công việc nhàm chán, tẻ nhạt có thể là thu nhập chưa được mong muốn để có thể theo đuổi đam mê, được sống từng giây phút cho cuộc sống của bản thân. Sống từng phút và cảm nhận hơi thở của cuộc sống.

Bài viết này không cổ suý cho việc nghỉ làm để trở thành Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp. Nếu bạn thực sự quan tâm tới nghề Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp hãy dành chút thời gian để tham khảo những chia sẻ dưới đây:

Tôi được làm công việc mình yêu thích; được tận hưởng cảm giác cho đi mà tôi từng hằng ao ước. Tôi cảm nhận được cảm giác mỗi việc mình làm đều có thể mang lại lợi ích cho bản thân và cho cả người khác nữa. Nhưng không phải lúc nào cũng chỉ có niềm vui mà đôi khi cũng có cả sự sợ hãi. Những nỗi sợ đó cứ luôn nói với tôi rằng:

? Công việc này không được mọi người tôn trọng. Chả ai đánh giá cao công việc này, kiểu như cứ lông bông mãi không thôi, thích làm thích nghỉ.

? Học xong rồi nhỡ không có lớp dạy thì cuộc sống sẽ như thế nào khi hàng ngày phải đối diện với cơm áo gạo tiền?

? Bao nhiêu tuổi rồi còn theo đuổi nghề này

? Liệu nghề này còn tồn tại được bao nhiêu năm?

Những câu hỏi này thường xuyên quanh quẩn với những người đang có ý định theo học khoá đào tạo huấn luyện viện Yoga. Các bạn lo được gì hay mất gì khi bước tiếp.

Có nhiều người đã bỏ cuộc khi lo lắng quá nhiều về các câu hỏi ở trên và đành đóng giấc mơ của mình. Nhưng cũng có nhiều người mạnh dạn vượt qua những lo lắng, sợ hãi để vượt qua để rồi hưởng quả ngọt từ nghề HLV Yoga.

Không quan trọng là ngày mai sẽ ra sao, điều tốt nhất là ngày hôm nay chúng ta đã sống thế nào, đã làm gì, cảm nhận được từng hơi thở, niềm đam mê của bản thân.

Liệu có phải những sợ hãi ở trên sẽ “bóp” chết đam mê mới được nhen nhóm

– Sợ hết tiền vậy bạn hãy chuẩn bị phương án backup: cứ học nghề huấn luyện viên Yoga và vẫn duy trì công việc hiện tại, khi nào đủ thấy nghề giáo viên Yoga mang lại cho bạn nguồn thu đủ rồi thì sẽ dừng công việc trước đó. Cũng có những người cho rằng nên nghỉ hẳn để tập trung vào 1 nghề thôi, như thế sẽ hiệu quả, thành công sẽ đến hơn, chăm chỉ làm việc thì bạn kiếm được tiền phục vụ nhu cầu bản thân là điều không khó. Mỗi người sẽ có một tính toán, phương án tốt sẽ được bạn chọn. Điều quan trọng là bạn phải Hành Động ngay từ lúc này.

– Sợ người khác chê cười bạn vì công việc bạn đang làm, hãy quên điều đó đi vì làm gì bạn thích và muốn là điều tốt mà, họ đâu có hiểu được thứ mà bạn đang làm. Họ càng nói bạn cần phải nỗ lực phấn đấu để chứng minh bạn đã đúng.

– Sợ công việc như mình sẽ không thể tìm được người đồng cảm với mình: Bạn có cơ hội tiếp xúc rất nhiều người, những người cùng quan điểm cùng đam mê thì sẽ cho bạn những điều tốt hơn rất nhiều. Đồng quan điểm thì sẽ đi được với nhau nhiều hơn nữa, giúp đỡ nhau phát triển công việc, nghề nghiệp.

Tôi có thể sợ, có thể khóc, nhưng từ bỏ sẽ không bao giờ là một sự lựa chọn đó là một câu mà Học viên của Học viện Yoga NewLife chia sẻ. Còn bạn? Bạn đã sẵn sàng Bước qua nỗi sợ hãi để trở thành Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trung tâm Yoga NewLife

Trung tâm Yoga NewLife được thành lập từ năm 2012 với mong muốn đưa Yoga tới với mọi người, giúp mọi người luyện tập tăng cường sức khoẻ, tinh thần, giữ được vóc giáng, trẻ trung.

Yoga NewLife hiện đang là địa điểm uy tín của hơn 1.000 học viên đang theo tập

Học viện Yoga NewLife cũng tự hào đã đào tạo trên 100 HLV Yoga chuyên nghiệp, trình độ cao, tự tin đứng lớp ngay khi hoàn thành xong khoá

  • CS1: Số B7 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS2: 57 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa , Hà Nội
  • 098 698 6129
  • www.yoganewlife.vn
  • yoganewlife@gmail.com

BẢN ĐỒ

0986986129